Dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry Truck – sự lựa chọn hàng đầu cho vận chuyển lộ trình ngắn. Trải qua hơn 24 năm trên nhiều nước trên thế giới, Suzuki Carry Truck đã được khách hàng tin tưởng với hàng trăm nghìn chiếc được bán ra.

Suzuki luôn tự hào ở dòng xe tải nhẹ bởi tính bền bỉ, thích hợp với khả năng vận chuyển linh hoạt trong mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam. Và điều đặc biệt khi nhắc tới Suzuki là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Suzuki Carry Truck – người bạn vận chuyển cho mọi nhà

Suzuki Nhật Bản cho ra đời mẫu xe tải đầu tiên có tên Suzulight vào năm 1961,, đây được xem là mốc quan trọng trong ngành sản xuất ôtô tại thị trường Nhật Bản lúc bấy giờ.

Hơn 40 năm sau kể từ khi Suzuki Nhật Bản bắt đầu xuất khẩu dòng xe tải nhẹ Carry này ra thị trường nước ngoài năm 1976, đã đạt một con số ấn tượng gần 2 triệu xe được bán ra trên 145 quốc gia và khu vực (không bao gồm thị trường nội địa Nhật Bản).

Suzuki đã làm được điều này bằng chính tinh thần “Làm mọi thứ để đáp ứng nhu cầu khách hàng”, theo nhà sáng lập Michio Suzuki.

Chương trình ưu đãi tháng 5 dành cho Suzuki Carry Truck

Quý khách hàng mua xe Carry Truck và Carry Blind Van trong tháng 5-2020 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua xe Carry Truck hoặc Blind Van sẽ được ưu đãi tiền mặt và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đức Hùng Suzuki Quảng Bình còn hỗ trợ trả góp tới 70% cho khách hàng khi mua Suzuki Carry Truck 2020. Đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng Việt trang bị một phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Giá xe Suzuki Carry Truck tại đại lý Đức Hùng – Suzuki Quảng bình: 249 triệu đồng.

Suzuki Carry truck mui bạt: 273 triệu đồng.

Suzuki Carry Truck thùng kín: 275 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đại lý Đức Hùng – Suzuki Quảng Bình

Đc: Quốc lộ 1A- Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.

Hotline: 0943 11 22 55